DSpace Repository

การใช้เทคนิคทางเอนไซม์ย่อยอาหารในหลอดทดลองเพื่อพัฒนาสูตรอาหารปูม้า (Portunus pelagicus Linnaeus, 1758) จากระยะวัยอ่อนถึงตัวเต็มวัย

Show simple item record

dc.contributor.advisor -
dc.contributor.author ภาณุ แช่มชื่น
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-02-06T03:46:41Z
dc.date.available 2024-02-06T03:46:41Z
dc.date.issued 2552
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13195
dc.description วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject Science and Technology
dc.subject ปูม้า
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
dc.subject ปูม้า -- การเลี้ยง
dc.subject ปูม้า -- การย่อยอาหาร
dc.subject เอนไซม์
dc.subject ปูม้า -- สูตรอาหาร
dc.subject ปูม้า -- อาหาร
dc.title การใช้เทคนิคทางเอนไซม์ย่อยอาหารในหลอดทดลองเพื่อพัฒนาสูตรอาหารปูม้า (Portunus pelagicus Linnaeus, 1758) จากระยะวัยอ่อนถึงตัวเต็มวัย
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วาริชศาสตร์
dc.degree.name วท.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account