DSpace Repository

การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเช้าสำเร็จรูป

Show simple item record

dc.contributor.advisor ฤภูวัลย์ จันทรสา
dc.contributor.author นุชจรี แสงมณีโชติ
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-02-06T03:44:17Z
dc.date.available 2024-02-06T03:44:17Z
dc.date.issued 2551
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13176
dc.description งานนิพนธ์ (วศ.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2551
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject อาหารเช้า -- การควบคุมการผลิต
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject การควบคุมกระบวนการผลิต
dc.subject อาหารสำเร็จรูป -- การควบคุมการผลิต
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
dc.title การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเช้าสำเร็จรูป
dc.title.alternative
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline วิศวกรรมอุตสาหการ
dc.degree.name วศ.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account