DSpace Repository

การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารทะเลสดในตลาดสด อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี

Show simple item record

dc.contributor.advisor -
dc.contributor.author ธัญญารักษ์ นาคยา
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.date.accessioned 2024-02-05T08:19:45Z
dc.date.available 2024-02-05T08:19:45Z
dc.date.issued 2551
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12800
dc.description งานนิพนธ์ (กศม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2551
dc.description.abstract -
dc.language.iso th
dc.language.iso en
dc.publisher มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
dc.subject ฟอร์มัลดีไฮด์
dc.title การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารทะเลสดในตลาดสด อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี
dc.title.alternative -
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative -
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline เคมีศึกษา
dc.degree.name กศ.ม.
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account