dc.contributor.advisor |
วันดี นิลสำราญจิต |
|
dc.contributor.advisor |
รจฤดี โชติกาวินทร |
|
dc.contributor.author |
ณภัทร ลอยล่อง |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2024-01-25T08:44:57Z |
|
dc.date.available |
2024-01-25T08:44:57Z |
|
dc.date.issued |
2559 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12586 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (ส.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559 |
|
dc.description.abstract |
|
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.publisher |
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ |
|
dc.subject |
อาหาร -- คุณภาพ |
|
dc.subject |
Science and Technology |
|
dc.title |
ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติการจัดการอาหารปลอดภัยของนักเรียนชมรมเยาวชนคุ้มครองผู้บริโภคจังหวัดจันทบุรี |
|
dc.title.alternative |
Fctors ffecting the food sfety mngement prctices of students in consumer protection youth club in chntburi province |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
|
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
สาธารณสุขศาสตร์ |
|
dc.degree.name |
สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|