DSpace Repository

ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติการจัดการอาหารปลอดภัยของนักเรียนชมรมเยาวชนคุ้มครองผู้บริโภคจังหวัดจันทบุรี

Show simple item record

dc.contributor.advisor วันดี นิลสำราญจิต
dc.contributor.advisor รจฤดี โชติกาวินทร
dc.contributor.author ณภัทร ลอยล่อง
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
dc.date.accessioned 2024-01-25T08:44:57Z
dc.date.available 2024-01-25T08:44:57Z
dc.date.issued 2559
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12586
dc.description วิทยานิพนธ์ (ส.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
dc.subject อาหาร -- คุณภาพ
dc.subject Science and Technology
dc.title ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติการจัดการอาหารปลอดภัยของนักเรียนชมรมเยาวชนคุ้มครองผู้บริโภคจังหวัดจันทบุรี
dc.title.alternative Fctors ffecting the food sfety mngement prctices of students in consumer protection youth club in chntburi province
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline สาธารณสุขศาสตร์
dc.degree.name สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account