DSpace Repository

Mass Customization สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง กรณีศึกษา : บริษัทผลิตไก่ทอดแช่แข็งส่งออก

Show simple item record

dc.contributor.advisor พีรพล สิทธิวิจารณ์
dc.contributor.author ภัทรพร ตันติเสรีรัตน์
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
dc.date.accessioned 2024-01-25T08:41:13Z
dc.date.available 2024-01-25T08:41:13Z
dc.date.issued 2559
dc.identifier.uri https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12506
dc.description งานนิพนธ์ (วท.ม.)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
dc.description.abstract
dc.language.iso th
dc.publisher คณะโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.rights มหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subject ไก่ทอดแช่แข็ง -- การควบคุมการผลิต
dc.subject อาหารแช่แข็ง -- การควบคุมการผลิต
dc.subject Humanities and Social Sciences
dc.subject การควบคุมกระบวนการผลิต
dc.subject อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง
dc.subject มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
dc.title Mass Customization สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง กรณีศึกษา : บริษัทผลิตไก่ทอดแช่แข็งส่งออก
dc.title.alternative Mss customiztion for frozen food industry :bcse study of frozen fried chicken
dc.type วิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative
dc.degree.level ปริญญาโท
dc.degree.discipline การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
dc.degree.name วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
dc.degree.grantor มหาวิทยาลัยบูรพา


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account