dc.contributor.advisor |
ชนิสรา แก้วสวรรค์ |
|
dc.contributor.author |
ณัฐปภัสร์ จันทร์พิทักษ์ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2024-01-25T08:37:18Z |
|
dc.date.available |
2024-01-25T08:37:18Z |
|
dc.date.issued |
2559 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12396 |
|
dc.description |
งานนิพนธ์ (บธ.ม.)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559 |
|
dc.description.abstract |
|
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.publisher |
วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
นักท่องเที่ยวชาวจีน |
|
dc.subject |
Humanities and Social Sciences |
|
dc.subject |
ผู้บริโภค -- การตัดสินใจ |
|
dc.subject |
ทุเรียนทอดกรอบ |
|
dc.subject |
ทุเรียน -- การแปรรูป -- แง่เศรษฐกิจ |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโลก |
|
dc.title |
ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ทุเรียนทอดกรอบของนักท่องเที่ยวชาวจีน |
|
dc.title.alternative |
The fctors tht ffect the decision to purchse crispy durin s souvenirs of Chinese tourists |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
|
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
การจัดการธุรกิจโลก |
|
dc.degree.name |
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|