dc.contributor.advisor |
Wipwd Prn-in |
|
dc.contributor.advisor |
ทักษญา สง่าโยธิน |
|
dc.contributor.advisor |
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก |
|
dc.contributor.author |
วิภาวดี ปานอินทร์ |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำหรับผู้บริหาร. |
|
dc.date.accessioned |
2024-01-25T08:32:34Z |
|
dc.date.available |
2024-01-25T08:32:34Z |
|
dc.date.issued |
2559 |
|
dc.identifier.uri |
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12249 |
|
dc.description |
งานนิพนธ์ (บธม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559 |
|
dc.description.abstract |
- |
|
dc.language.iso |
th |
|
dc.language.iso |
en |
|
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำหรับผู้บริหาร. |
|
dc.rights |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|
dc.subject |
Humanities and Social Sciences |
|
dc.subject |
อาหารทะเลแช่แข็ง -- การตลาด |
|
dc.subject |
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำหรับผู้บริหาร |
|
dc.title |
การศึกษาการขยายตลาดอาหารทะเลแช่แข็งไปยังตลาดจังหวัดสระแก้ว |
|
dc.title.alternative |
Expnsion of the mrket of frozen sefood for Srkew mrket |
|
dc.type |
วิทยานิพนธ์/ Thesis |
|
dc.description.abstractalternative |
- |
|
dc.degree.level |
ปริญญาโท |
|
dc.degree.discipline |
บริหารธุรกิจ สำหรับผู้บริหาร |
|
dc.degree.name |
บธ.ม. |
|
dc.degree.grantor |
มหาวิทยาลัยบูรพา |
|