การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง สารสกัดจากพืช

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 21 ถึง 31 จากทั้งหมด 31 < ก่อนหน้า 
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559พฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของสารสกัดองุ่นป่า (Ampelocissus martini planch)จงกลณี จงอร่ามเรือง; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; เฉลิมขวัญ จันดี; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.
2551ฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์ของสารสกัดใบชะมวง (Garcinia cowa Roxb.)มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร; รมิตา เพียมขุนทด; ภูริชญา สมภาร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากเปลือกหุ้มเมล็ดมะขามหวานและมะขามเปรี้ยววันเช็ง สิทธิกิจโยธิน; ดวงฤดี เชิดวงศ์เจริญสุข; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์
2556ฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ปริมาณสารประกอบฟีนอลรวมและองค์ประกอบทางเคมีของสารสกัดหยาบเอื้องหมายนาจากป่าพรุสิรินธร จังหวัดนราธิวาสอรอง จันทร์ประสาทสุข; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; จเร จรัสจรูญพงศ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ยุพดี ชัยสุขสันต์, และอื่นๆ
2550ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดบังหลวงและบัวผุดมารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร; ภิษณี วิจันทึก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556ฤทธิ์แอนติออกซิแดนท์และฤทธิ์ยับยั้งลิพิดเปอร์ออกซิเดชันของส่วนสกัดจากพืชสมุนไพรบางชนิดจากโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา) จังหวัดจันทบุรีชัชวิน เพชรเลิศ
2547สารต้านอนุมูลอิสระจากพืชสมุนไพรมหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556องค์ประกอบทางเคมี และฤทธิ์ทางชีวภาพของหน่อกะลาจงกลณี จงอร่ามเรือง; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; นวลสวาท อุ่นทะ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
2556องค์ประกอบทางเคมี และฤทธิ์ทางชีวภาพของเหง้าเร่วหอม และเมล็ดกระวานจงกลณี จงอร่ามเรือง; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วัชรพงษ์ ทสะสังคินทร์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
2558องค์ประกอบทางเคมีการต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของบอนหอมจเร จรัสจรูญพงศ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; สุรางค์รัตน์ แดงจิระ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา
2553องค์ประกอบทางเคมีของลำบิดดงและท้าวแสนปมวารี เนื่องจำนงค์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์